In ấn & thiết kế catalogue nội thất và những điều cần lưu ý

Kinh doanh nội thất các doanh nghiệp thường phải có một không gian trưng bày với diện tích rộng, nhưng ít khi tất cả sản phẩm của công ty được trưng bày hết trong không gian ấy. Trường hợp này, thì một cuốn catalogue sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Để có thể thiết kế được catalogue nội thất đẹp, điều bạn cần chú ý đầu tiên đó là Hình ảnh.

Cũng như đa phần các catalog khác, việc đầu tư và chú trọng về mặt hình ảnh sẽ làm tăng yếu tố hiệu quả của catalog, hình ảnh sẽ là đại sứ cho công ty bạn. Khách hàng cầm trên tay cuốn catalog sẽ nhìn vào hình ảnh sản phẩm cũng như màu sắc, do đó một catalog hấp dẫn người đọc hay không phụ thuộc rất nhiều về màu sắc, độ phân giải hình ảnh.

Các thiết kế catalog nội thất thường sử dụng màu đỏ sẫm hoặc nâu. Màu đỏ sẫm tượng trưng cho quyền lực, sang trọng, phù hợp với các mẫu catalog nội thất gồm những sản phẩm hiện đại. Màu nâu rất phù hợp với các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ nó tạo cảm giác mộc mạc và gần gũi.

Khi thiết kế catalog nội thất, bạn nên cân nhắc dùng những câu ngắn hoặc đoạn văn ngắn, thể hiện được đặc tính của sản phẩm cũng như chi phí tránh sử dụng các từ ngữ quá chuyên môn.

Bố cục trong catalog cũng rất quan trọng. Bố cục nội thất cũng sắp xếp như trong một ngôi nhà, bạn hãy khéo léo tạo ra những khoảng trắng, hay những hình cắt độc đáo để trưng bày sản phẩm cũng như nội dung cần thể hiện.

Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hãy liên hệ với Công ty Tân Nhật Minh của chúng tôi. Dưới đây là một số mẫu catalog nội thất mà bạn có thể tham khảo:

thiet-ke-catalog-noi-that

 

catalog_noi_that1

 

catalog_noi_that2

 

catalog_noi_that3

 

catalog_noi_that4

Leave a Comment