In catalog Công ty TNHH KC Contrell Việt Nam

In catalog Công ty TNHH KC Contrell Việt Nam – Bảo vệ môi trường sạch, phấn đấu cho tương lai tốt đẹp hơn

Năm 1973 công ty được thành lập, Korea Cottrell Co., Ltd. (KC) chuyên cung cấp các hệ thống thiết bị xử lý, kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí và mọi lĩnh vực có liên quan đến môi trường không khí khác. Hơn 3 thập kỷ đúc kết kỹ thuật công nghệ, kinh nghiệm sản xuất.

kc3

Các hệ thống thiết bị xử lý ô nhiễm không khí chính của KC bao gồm hệ thống xử lý ô nhiễm như: Hệ thống khử lưu huỳnh trong khí thải (FGD), lọc bụi tĩnh điện (ESP) sử dụng cho các nhà máy nhiệt điện đốt than đã và đang đem lại hiệu quả mang đến sự trong sạch cho môi trường sống. Ngoài ra, còn có các hệ thống: thu tách bụi, De-NOx, làm sạch khí ống, xử lý bụi tro… cũng đã được ứng dụng rộng rãi, đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn môi trường. Hơn nữa, KC không những luôn đóng vai trò tổng thầu EPC cho các dự án xử lý khí thải, mà còn làm tổng thầu cho các dự án về bảo vệ môi trường và xử lý rác thải.

kc1

Chất lượng dịch vụ và công nghệ kĩ thuật của KC phát triển ở cả trong nước và nhiều thị trường lớn nước ngoài công nhận như: Mỹ, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và khối ASEAN… Cho đến thời điểm hiện nay, tổng kim ngạch xuất khẩu của KC đạt trên 100 triệu USD và con số này còn tiếp tục tăng lên theo cấp độ hàng năm.

kc4

Hãy liên lạc với Tân Nhật Minh để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Comment