In catalogue chất lượng tại Hà Nội mẫu catalogue mũ bảo hiểm

Ngày nay, để bảo vệ phần đầu của người đội khi có va đập lúc đua xe đạp, đi xe máy, ô tô, cưỡi ngựa… thì chiếc Mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu.Thế nhưng, mũ bảo hiểm còn có những tác dụng độc đáo đến mức hài hước mà ít ai nghĩ ra được như:

  • Mũ bảo hiểm dùng để đi chợ
  • Mũ bảo hiểm dùng để bắt cướp
  • Mũ bảo hiểm có thể giấu được Tiền
  • Mũ bảo hiểm có thể chống mưa đá
  • Mũ bảo hiểm dùng để “chiến đấu”
  • Mũ bảo hiểm hỗ trợ nhảy Hiphop

Người ta gọi bóng gió nó là “nồi cơm điện”. Từ rất sớm mũ bảo hiểm đã xuất hiện, cùng với thăng trầm lịch sử nó bảo vệ tính mạng con người dưới các hình dáng khác nhau. Và ngày nay, hình dáng mũ bảo hiểm càng thêm đa dạng phong phú. Nhất là khi luật giao thông đường bộ trở nên hoàn thiện, chặt chẽ hơn. Nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm của người dân do đó cũng tăng cao. Xã hội phát triển, khách hàng không những yêu cầu các tính năng cơ bản của mũ bảo hiểm còn yêu cầu thêm cả tính thẩm mỹ của mũ. Làm sao để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra một lựa chọn thích hợp? Câu trả lời chính là một thiết kế catalogue mũ bảo hiểm. Khi bạn có cuốn cẩm nang nhỏ này trên tay. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn và họ sẽ luôn ghé thăm showroom của bạn!

Khi bạn đi mua một cái mũ bảo hiểm thì bạn sẽ muốn những gì? Dĩ nhiên yêu cầu số một là chiếc mũ có tem bảo hành theo quy định của luật an toàn giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn về chất lượng, tiếp đến là màu sắc, hình dáng tính thẩm mỹ của chiếc mũ. Khách hàng của bạn chắc chắn cũng sẽ vạch ra những yêu cầu như vậy trước khi quyết định mua một cái mũ bảo hiểm. Không có lý do gì để thiết kế catalogue mũ bảo hiểm của bạn không nhấn mạnh những điều này. Việc đánh đúng vào tâm lý khách hàng cũng sẽ giúp bạn ghi được điểm cộng trong mắt người tiêu dùng. Vì vậy, không nên chủ quan mà bỏ qua những chi tiết quan trọng này.

mu_bao_hiem

mẫu thiết kế catalogue mũ bảo hiểm đẹp

Tone nền chính bạn nên sử dụng trong mẫu thiết kế catalogue mũ bảo hiểm của mình chính là màu trắng. Bởi màu trắng rất dễ phối hợp với các màu khác. Màu sắc mũ bảo hiểm của bạn đa dạng thì tone nền màu trắng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Nó thể hiện được tính sang trọng, gọn gàng mà vẫn làm nổi bật được sản phẩm chính của bạn.  Ngoài ra tone nền màu đỏ cũng có thể giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng.

mu_bao_hiem2

Hình ảnh đẹp trong thiết kế catalogue mũ bảo hiểm

Trong một trang catalogue bố cục sắp xếp cũng đóng vai trò rất quan trọng. Hãy sắp xếp làm sao để nổi bật sản phẩm chính – mũ bảo hiểm của bạn. Các thông số kỹ thuật bạn nên đặt ở góc bên phải của trang catalogue. Lưu ý nữa là bạn nên sử dụng các câu từ dễ hiểu, ngắn gọn tránh trường hợp gây cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Mẫu thiết kế in Catalogue mũ bảo hiểm của bạn nên sử dụng khổ giấy a4 hoặc a3 thẳng đứng. Chỉ qua bài viết này thì không thể nói hết được những gì Tân Nhật Minh có thể giúp được mẫu catalog của bạn. Vì vậy, hãy hợp tác với chúng tôi – chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

mu-bao-hiem-damtrax-viet

Hãy liên hệ ngay với Tân Nhật Minh để được tư vấn trực tiếp miễn phí!

Leave a Comment