In ấn, thiết kế catalogue nhà bếp

Trong Từ điển biểu tượng văn hoá thế giới, nhà bếp được hiểu với những ý nghĩa: “tượng trưng cho sự sống chung, mái nhà, sự liên kết giữa người đàn ông và người đàn bà, cho tình yêu, cho tập hợp và sự giữ gìn lửa. Như là mặt trời, bếp làm cho mọi người gần nhau hơn bởi sức nóng và ánh sáng của nó – đó cũng là nơi đun nấu thức ăn – vì vậy bếp là trung tâm của cuộc sống, cuộc sống được ban cho, duy trì và sinh sôi. Bởi vậy bếp được tôn kính trong tất cả các xã hội, nó trở thành một điện thờ… ” .

Trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử. Bếp vẫn luôn giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống cũng như tâm linh của mỗi người đặc biệt là đối với người Việt ta. Ngày này, nhiều công ty nội thất, tủ bếp đã khéo léo sử dụng các mẫu thiết kế nhà bếp có sẵn  sử dụng đa dạng các loại gỗ, giúp sản phẩm thêm phong phú, đa dạng. Điều này đã đánh đúng vào tâm lý chung của khách hàng, tuy nhiên nó lại khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn. Vậy phải làm sao để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm như ý? Điều này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng khi công ty bạn có một cuốn catalog, giới thiệu sản phẩm ghi đầy đủ thông số kỹ thuật để khách hàng có thể so khớp, đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu và túi tiền của mình.

Thiết kế catalogue nhà bếp không cần quá nhiều sự màu sắc. Chỉ cần tối giản nó với hình ảnh thực hoặc mô hình thiết kế nhà bếp và những thông tin cần thiết khác. Hãy cho họ thấy được khả năng thiết kế tuyệt vời của công ty bạn qua cách sắp xếp bố cục của catalogue. Nếu bạn vẫn chưa ý tưởng để có thể làm điều đó, hãy đến với công ty Tân Nhật Minh, chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến bạn sự hài lòng. Và dưới đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế catalogue nhà bếp mà bạn có thể tham khảo.

nhabep2
nhabep5
nhabep3
nhabep1
nhabep4

Leave a Comment