In ấn, thiết kế catalogue đẹp tại Hà Nội

Catalogue là một tài liệu hay ấn phẩm không thể thiếu đối với doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, thương mại, dùng để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue đẹp

Catalogue thường được đóng lại thành cuốn giống như dạng sách hoặc tạp chí với mục đích quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty rộng rãi đối với người tiêu dùng, nó tập hợp chi tiết thông tin doanh nghiệp, qua đó truyền đạt trực tiếp đến với các khách hàng tiềm năng. Thông qua nội dung của một cuốn catalogue các khách hàng, đối tác có thể nắm được thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ để có thể so sánh lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, một thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ tác động rất lớn đến khách hàng và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Để tận dụng được hết những hiệu quả mà catalogue mang lại thì thiết kế catalogue phải đạt được sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, nội dung, hình ảnh đồng bộ với cách bố trí dàn trang bắt mắt, ấn tượng.

Thiết kế catalogue giá rẻ

Thiết kế catalogue giá rẻ

Mẫu thiết kế catalogue đẹp

Để bạn có cái nhìn sơ bộ về catalogue dưới đây Tân Nhật Minh xin đưa ra ví dụ về một số mẫu thiết kế catalogue đẹp để có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Mẫu catalogue đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là mẫu thiết kế catalogue với màu trắng chủ đạo, làm cho ta cảm giác thanh khiết trong sáng, tao nhã, gáy của catalogue được đóng cực kỳ đẹp và sang trọng, bạn có thể tham khảo để có được mẫu catalogue đẹp.

Thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue

Đây là bìa của hai thiết kế catalogue hoàn toàn trái ngược nhau, một bên là phong cách đơn giản với màu đen thuần túy, màu sắc của bìa catalogue mang một ý nghĩa quyền lực, bí ẩn, quý phái…

Bìa catalogue

In ấn, thiết kế catalogue

Còn một bên có phong cách bài trí phức tạp với rất nhiều thiết kế Typography đan xen với nhau. Nghệ thuật Typography này, giúp thiết kế catalogue không chỉ bắt mắt mà còn tạo ra những câu chuyện, dẫn dắt người xem đi theo con đường mà tác giả đã vạch ra trong tác phẩm của mình.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thêm một thiết kế catalogue khá nhỏ và dễ thương.

Thiết kế catalogue ấn tượng

Thiết kế catalogue ấn tượng

Mẫu catalog tiếp theo là thiết kế rất đặc biệt – mỗi trang catalogue là một túi đựng tài liệu, thiết kế này rất phù hợp cho công ty luôn thay đổi nội dung sử dụng. Khi cần thêm hay sửa nội dung của một trang nào đó bạn không cần phải in lại cả cuốn nữa.

Thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue đẹp

Đây là chỉ là một số mẫu trong rất nhiều mẫu thiết kế catalogue, nếu quan tâm quý công ty có thể liên hệ ngay với Công ty thiết kế, in ấn catalogue Tân Nhật Minh để được tư vấn chi tiết hơn.

Leave a Comment